மாவீரன் பட ‘வா வீரா’ பாடல் வரிகள் | Vaa Veera Song Lyrics from Maaveeran

0
Vaa Veera Song Lyrics from Maaveeran
Vaa Veera Song Lyrics from Maaveeran

மாவீரன் பட ‘வா வீரா’ பாடல் வரிகள் | Vaa Veera Song Lyrics from Maaveeran

Song: Vaa Veera
Voice: Bharath Sankar, Vaikom Vijayalakshmi
Music: Bharath Sankar
Movie: Maaveeran
Direction: Madonne Ashwin

‘வா வீரா’ பாடல் வரிகள்

அந்த வானத்துல நீந்தும் மேகத்துக்கு
நான் சொல்லும் கத தெரியுமா
இந்த பூமியில உள்ள சாமிக்கெல்லாம்
நான் கத்தி சொன்னாலும் கேக்குமா

இருள பாக்காம வெளிச்சம் தெரியாதா
வலிய தாங்காம வாழ்க்க புரியாதா

எட்டு தெசையும் கேட்டுருக்கேன்
வழியே கெடையாதா
கண்ண தொறந்தே காத்திருக்கேன்
ஒரு நாள் விடியாதா

ஒரு போதும் அடங்காதே
ஓர் அடி எடுத்தால்
விடுதலை காற்று நம்மை வானில் ஏற்குமே

வா வீரா வீரா வா வீரா வீரா
வா வீரா வீரா வா வீரா வீரா வீரா வீரா வீரா வீரா வீரா

மணியே மணிக்குயிலே என் மணிக்குயிலே
கனியே கனியமுதே என் அடி அமுதே
மணியே மணிக்குயிலே மணிக்குயிலே மணிக்குயிலே குயிலே
கனியே கனியமுதே என் அடி அமுதே அடி அமுதே அடி அமுதே

கலங்காதே மாறா
ஓ கலங்காதே மாறா

வா வீரா வீரா ஓ வா வீரா வீரா
வா வீரா வீரா வா வீரா வீரா வீரா வீரா வீரா வீரா வீரா

Vaa Veera Song Lyrics

Andha Vaanathula Nendhum Megathuku
Naan Sollum Kadha Theriyuma
Indha Boomiyil Ulla Saamikkellaam
Naan Kathi Sonnalum Kekuma

Irula Paakama Velicham Theriyaatha
Valiya Thaangaama Vazhka Puriyaatha

Ettu Dhesaiyum Keturuken
Vazhiye Kedaiyaatha
Kanna Thorandhe Kaathiruken
Oru Naal Vidiyaatha

Oru Pothum Adangaathe
Or Adi Eduthaal
Viduthalai Kaatru Nammai Vaanil Yerkume

Vaa Veera Veera Vaa Veera Veera
Va Veera Veera Vaa Veera Veera Veera Veera Veera Veera

Maniye Manikuyile En Manikuyile
Kaniye Kaniyamuthe En Adi Amuthe
Maniye Manikuyile Manikuyile Manikuyile Kuyile
Kaniye Kaniyamuthe En Adi Amuthe Adi Amuthe Adi Amuthe

Kalangaathe Maara
Oh Kalangaathe Maara

Vaa Veera Veera Oh Vaa Veera Veera
Va Veera Veera Vaa Veera Veera Veera Veera Veera Veera…

Vaa Veera Song Video

 

இதுபோன்ற சுவாரஸ்யமான சினிமா செய்திகளை படிக்க

உடனுக்குடன் செய்திகளை பெற கூகுள் நியூஸ் பக்கத்தை ஃபாலோ பண்ணுங்க…

இந்த செய்தி குறித்த உங்கள் கருத்து?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0