‘வா வாத்தி’ பாடல் தமிழ் வரிகள் | Vaa Vaathi Song Tamil Lyrics from Vaathi

0
Vaa Vaathi Song Tamil Lyrics from Vaathi
Vaa Vaathi Song Tamil Lyrics from Vaathi

‘வா வாத்தி’ பாடல் தமிழ் வரிகள் | Vaa Vaathi Song Tamil Lyrics from Vaathi

‘வா வாத்தி’ பாடல் தமிழ் வரிகள்

ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த

காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி

அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

உன் பேர தினம் கூவும் குயிலா ஆனேன் நான்
நீ பாக்க புது மாரி ஸ்டைலா ஆனேன் நான்
பாக்கெட்டில் உன் ஹீரோ பேனா ஆனேன் நான்
மனசார உன்னோட ஃபேனா ஆனேன் நான்

கொஞ்சம் பார்க்கணும்
கைகள் கோர்க்கணும்
ஜோடி சேர்ந்து லவ்வர்ஸாக ஊர சுத்தணும்

பேண்டு வாசிச்சு
கிரேண்டா மேரேஜு
கெட்டி மேளம் எங்கும் கேக்கணும்

அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு

ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த

காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி

புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு…


Vaa Vaathi Song Lyrics

Vaa Vaathi Paadal Lyrics in English:
Oru Thala Kaadhala Thandha
Intha Tharudhala Manasukkul Vandha
Oru Thala Kaadhala Thandha
Intha Tharudhala Manasukkul Vandha

Kaadhalikka Guide-u Illa
Solli Thara Vaa Vaathi
Serthu Vacha Aasai Ellaam
Alli Thara Vaa Vaathi
En Usura Un Usura
Thaaren Kai Maathi

Adiyaathi Idhu Enna Feelu
Unnaala Naan Failu
Pudikkaama Ottunen Reelu
Inimel Naan Un Aalu

Adiyaathi Idhu Enna Feelu
Unnaala Naan Failu
Pudikkaama Ottunen Reelu
Inimel Naan Un Aalu

Un Pera Dhinam Koovum Kuyila Aanen Naan
Nee Paarkka Pudhu Maari Style-ah Aanen Naan
Pocketil Un Hero Pena Aanen Naan
Manasaara Unnoda Fan-ah Aanen Naan

Konjam Paarkkanum
Kaigal Korkkanum
Jodi Serndhu Loversaaga Oora Suthanum

Bandu Vaasichu
Grand-ah Marriage-u
Getti Melam Engum Kekkanum

Adiyaathi Idhu Enna Feelu
Unnaala Naan Failu
Pudikkaama Ottunen Reelu
Inimel Naan Un Aalu

Adiyaathi Idhu Enna Feelu
Unnaala Naan Failu
Pudikkaama Ottunen Reelu
Inimel Naan Un Aalu

Oru Thala Kaadhala Thandha
Intha Tharudhala Manasukkul Vandha
Oru Thala Kaadhala Thandha
Intha Tharudhala Manasukkul Vandha

Kaadhalikka Guide-u Illa
Solli Thara Vaa Vaathi
Serthu Vacha Aasai Ellaam
Alli Thara Vaa Vaathi
En Usura Un Usura
Thaaren Kai Maathi

Pudikkaama Ottunen Reelu
Inimel Naan Un Aalu
Adiyaathi Idhu Enna Feelu
Unnaala Naan Failu…


Vaa Vaathi Song Lyrics Video

 

எங்களது செய்திகளை Google News-இல் படிக்க கிளிக் செய்யவும்.

உடனுக்குடன் செய்திகளை தெரிந்துக் கொள்ளவும், உங்கள் கருத்துக்களை பகிர்ந்துக் கொள்ளவும் சமூக வலைத்தளங்களில் எங்களை பின்தொடருங்கள்.

FACEBOOKTWITTERINSTAGRAMYOUTUBE

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here