‘தும்பி துள்ளல்’ பாடல் தமிழ் வரிகள் | Thumbi Thullal Song Tamil Lyrics

0
Thumbi Thullal Song Tamil Lyrics
Thumbi Thullal Song Tamil Lyrics

‘தும்பி துள்ளல்’ பாடல் தமிழ் வரிகள் | Thumbi Thullal Song Tamil Lyrics

Check out the Thumbi Thullal Song Tamil Lyrics 

‘தும்பி துள்ளல்’ பாடல் தமிழ் வரிகள்

ஆண் : சரவெடி சரவெடி டி டி டி டி டம் டம டம்
சரவெடி டி டி டி டி டம் டம்
கொஞ்சும் சிந்தூரசிங்கார கின்னார பூந்தென்னலாய் வன்னு
மது மனமோ மதுமணமோ மதுமணமோ மது மனமோ

பெண் : தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளலோ
இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளலோ
ஓ ஓ ஜல் ஜல் ஜல் ஜல் ஜல் மணியே
அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே
தனியே தனியே தனியே
அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே
என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம் நீ

பெண்: தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளலோ
ஓ இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளலோ

ஆண் : சரவெடி சரவெடி டி டி டி டி டம் டம டம்
சரவெடி டி டி டி டி டம் டம்
கொஞ்சும் சிந்தூரசிங்கார கின்னார பூந்தென்னலாய் வன்னு

பெண்: கண் தூங்கும் நேரத்தில் நீ நீங்க கூடாது
காதோரம் உன் மூச்சின் தீ வேண்டுமே
தொடும் எல்லாமே தீயென தீ மாற்றுமே
அது போல் தீண்ட நீ என நான் வேண்டுவேன்

பெண்: தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளலோ
ஓ இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளலோ

ஆண் : காரணங்கள் ஏதும் தெரியாமல்
நாட்கள் போக கண்டேனே
உன்னிடம் வந்தேன் அந்த நொடியே
ஓர் அர்த்தம் சேர்ததே
ஒரு கணம் கூட விலகாமல் உயிராவேன்
இறுதி வரை கைகள் நழுவாமல் ஏந்துவேன்

ஆண் மற்றும் பெ : ஆன் அழகன் கால் நம்ம பக்கம்
கண்ணு மட்டும் பேரழகி பக்கம்
நம்ம சத்தம் காதில் விலவில்லையே
வெடிக்கும் பீரங்கி குண்டு மகனோ

ஆண் மற்றும் பெ : நீங்க தர வேணும் நூறு புள்ள ஐயோ போதவில்ல
உங்க பொறுப்பில் நம்ம ஜனத்தொகை இருக்குது

பெண் : தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளலோ
ஓ இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளலோ
ஓ ஜல் ஜல் ஜல் ஜல் மணியே
அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே
தனியே தனியே தனியே
அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே
என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம் நீ…

——————————————————————–

Thumbi Thullal Song English Lyrics 

Male: Saravedi Saravedi Di Di Di Di Dam Dama Dam
Saravedi Di Di Di Di Dam Dam
Konjum Sindhoora Chingaara Kinnaara Poonthennalaai Vannu
Madhu Manamo Madhumanamo Madhumanmo Madhu Manamo

Female: Thumbi Thumbi Thumbi Thullalo
Indro Indro Thumbi Thullalo
Oh Oh Jal Jal Jal Jal Maniye
Avan Idam Idhu Irangidu Maniye
Thaniye Thaniye Thaniye
Avan Ulaginil Naan Mattum Thaniye
En Kalla Chiripin Neelam Neeye

Female: Thumbi Thumbi Thumbi Thullalo
Oh Indro Indro Thumbi Thullalo

Male: Saravedi Saravedi Di Di Di Di Dam Dama Dam
Saravedi Di Di Di Di Dam Dam
Konjum Sindhoora Chingaara Kinnaara Poonthennalaai Vannu
Madhu Manamo Madhumanamo Madhumanmo Madhu Manamo

Female: Thumbi Thumbi Thumbi Thullalo
Indro Indro Thumbi Thullalo
Oh Oh Jal Jal Jal Jal Maniye
Avan Idam Idhu Irangidu Maniye
Thaniye Thaniye Thaniye
Avan Ulaginil Naan Mattum Thaniye
En Kalla Chiripin Neelam Neeye

Female: Thumbi Thumbi Thumbi Thullalo
Oh Indro Indro Thumbi Thullalo

Male: Kaaranangal Yedhum Theriyaamal
Naatkal Poga Kandeney
Unnidam Vandhen Andha Nodiye
Oar Artham Serthathey
Oru Ganam Kooda Vilagaamal Uyiraaven
Irudhi Varai Kaigal Naluvaamal Yendhuven

M and F : Aaanazhagan Kaalu Namma Pakkam
Kannu Mattum Perazhagi Pakkam
Namma Satham Kaadhil Vila Villaiye
Vedikkum Beerangi Gundu Magano

Male& Female: Neenga Thara Venum Nooru Pulla
Ayyo Podhavilla
Unga Poruppil Namma
Janathogai Irukkudhu

Female: Thumbi Thumbi Thumbi Thullalo
Indro Indro Thumbi Thullalo
Oh Jal Jal Jal Jal Maniye
Avanidam Idai Irangidu Maniye
Thaniye Thaniye Thaniye
Avan Ulaginil Naan Mattum Thaniye
En Kalla Siripin Neelam Nee…

——————————————————————–

Thumbi Thullal Official Lyric Video

 

 

எங்களது செய்திகளை Google News-இல் படிக்க கிளிக் செய்யவும்.

உடனுக்குடன் செய்திகளை தெரிந்துக் கொள்ளவும், உங்கள் கருத்துக்களை பகிர்ந்துக் கொள்ளவும் சமூக வலைத்தளங்களில் எங்களை பின்தொடருங்கள்.

FACEBOOKTWITTERINSTAGRAMYOUTUBE