‘தரங்கிணி’ பாடல் தமிழ் வரிகள் | Tharangini Song Tamil Lyrics

0
Tharangini Song Tamil Lyrics
Tharangini Song Tamil Lyrics

‘தரங்கிணி’ பாடல் தமிழ் வரிகள் | Tharangini Song Tamil Lyrics

Check out the Tharangini Song Tamil Lyrics 

‘தரங்கிணி’ பாடல் தமிழ் வரிகள்

தரங்கிணி தரங்கிணி
கினினி கினி கினினி
தரங்கிணி தரங்கிணி
கினினி கினி கினினி

தரங்கிணி தரங்கிணி
கினினி கினி கினினி
தரங்கிணி தரங்கிணி
கினினி கினி கினினி

தரங்கிணி தரங்கிணி
தனிமையில் விடாதவள் இவள்
கனவிலும் நினைவிலும்
இடைவெளி தராதவள் இவளே
இனிமையின் இன்னோர் துகளே

முதல் முதல் உணரும் அன்பால்
மூழ்கிவிட தோன்றும் பெண்பால்
அழகி என் அருகில் வந்தால்
ஆறறிவும் தேயும் தன்னால்
புதையலே பூமியை கீறி
தேடி வரும் முன்னாள்

அனல்மேலே பணியாய் உருகி உருகி
கரையும் எனது மனம் உருகி உருகி
இருந்தாலும் இதுவே மருகி மருகி
தொடரும் அடிமனதில் மருகி மருகி

கலங்கரை விளக்காய் வந்தால்
காரிருள் தூணாய் நின்றாள்
மயிலிறகு பார்வை கொண்டால்
மாமழையும் தானே தந்தாள்

தரங்கிணி தரங்கிணி
கினினி கினி கினினி
தரங்கிணி தரன தரங்கிணி

தினம் தினம் உன்னை திருடி செல்ல
விழித்திருந்தேன் விடியல் வரை
கனவுகள் என்னும் வலை விரித்தேன்
அதுவல்லவோ விமல சிறை

கடிகாரம் வீணாய் எதற்கு நமக்கு
உயிரில் விரலால் நீ கீற
புரளும் நதியாய் நான் மீற
போ என்று நானே சொன்னாலும் போகாதே நீ

தரங்கிணி தரங்கிணி
கினினி கினி கினினி
தரங்கிணி தரங்கிணி
தரனன தரங்கிணி

முதல் முதல் உணரும் அன்பால்
மூழ்கிவிட தோன்றும் பெண்பால்
அழகி என் அருகில் வந்தால்
ஆறறிவும் தேயும் தன்னால்
புதையலே பூமியை கீறி
தேடி வரும் முன்னாள்

அனல்மேலே பணியாய் உருகி உருகி
கரையும் எனது மனம் உருகி உருகி
இருந்தாலும் இதுவே மருகி மருகி
தொடரும் அடிமனதில் மருகி மருகி

தரங்கிணி தரங்கிணி
கினினி கினி கினினி
தரங்கிணி தரங்கிணி
கினினி கினி கினினி

தரங்கிணி தரங்கிணி
கினினி கினி கினினி
தரங்கிணி தரங்கிணி
கினினி கினி கினினி…

——————————————————————–

Tharangini Song English Lyrics 

Tharangini Tharangini
Ginini Gini Ginini
Tharangini Tharangini
Tharana Tharangini

Tharangini Tharangini
Ginini Gini Ginini
Tharangini Tharangini
Tharana Tharangini

Tharangini Tharangini
Thanimaiyil Vidaadhaval Ivaal
Kanavilum Ninaivilum
Idaiveli Tharaadhaval Ivaley
Inimaiyin Innor Thugaley

Mudhal Mudhal Unarum Anbaal
Moozhgivida Thondrum Penpaal
Azhagi En Arugil Vandhaal
Aararivum Theyum Thannaal
Pudhayale Boomiyai Keeri
Thedi Varum Munnaal

Analmele Paniyaai Urugi Urugi
Karaiyum Enadhu Manam Urugi Urugi
Irundhaalum Idhuve Marugi Marugi
Thodarum Adimanadhil Marugi Marugi

Kalangarai Vilakkaai Vanthaal
Kaarirulil Thoonaai Nindraal
Mayiliragu Paarvai Kondaal
Maamazhaiyum Thaane Thanthaal

Tharangini Tharangini
Gini Ni Gini Gini
Tharangini Tharana Tharangini

Dhinam Dhinam Unnai Thirudi Chella
Vizhithirunthen Vidiyal Varai
Kanavugal Ennum Valai Virithen
Athuvallavo Vimala Chirai

Kadikaaram Veenaai Etharku Namakku
Uyiril Viralaal Nee Keera
Puralum Nadhiyaai Naan Meera
Po Endru Naane Sonnaalum Pogadhey Nee

Tharangini Tharangini
Gini Ni Gini Ni
Tharangini Tharangini
Tharana Naa Tharangini

Mudhal Mudhal Unarum Anbaal
Moozhgivida Thondrum Penpaal
Azhagi En Arugil Vandhaal
Aararivum Theyum Thannaal
Pudhayaley Bhoomiyai Keeri
Thedi Varum Munnaal

Analmele Paniyaai Urugi Urugi
Karaiyum Enathu Manam Urugi Urugi
Irundhaalum Idhuve Marugi Marugi
Thodarum Adimanadhil Marugi Marugi

Tharangini Tharangini
Ginini Gini Ginini
Tharangini Tharangini
Tharana Tharangini

Tharangini Tharangini
Ginini Gini Ginini
Tharangini Tharangini
Tharana Tharangini…

——————————————————————–

Tharangini Official Lyric Video

 

எங்களது செய்திகளை Google News-இல் படிக்க கிளிக் செய்யவும்.

உடனுக்குடன் செய்திகளை தெரிந்துக் கொள்ளவும், உங்கள் கருத்துக்களை பகிர்ந்துக் கொள்ளவும் சமூக வலைத்தளங்களில் எங்களை பின்தொடருங்கள்.

FACEBOOKTWITTERINSTAGRAMYOUTUBE