சந்திரமுகி 2 பட ‘ஸ்வகதாஞ்சலி’ பாடல் வரிகள் | Swagathaanjali Song Lyrics
Song: Swagathaanjali
Voice: Sreenidhi Tirumala
Music: M.M. Keeravaani
Movie: Chandramukhi 2
Direction: P.Vasu
‘ஸ்வகதாஞ்சலி’ பாடல் வரிகள்
பதமு பதமுகா
ஹிருதய லயுகா
ப்ரக்ருதி புருஷூலே
பரவசிஞ்சகா
பிரணவமும் வினுதிஞ்சின நாட்டியம்
நயன மதுரமை நடன சாதனமை
நர நாராலலோ நாத பரித்தமை
நவ ஜீவன ரசமய லாஷ்யம்
சகுடா சகுடா நீபை தாசா
நா ஏதா கோஷா
தக்க தக தரிகிட தகிட தகிட
தாலமு சாகின ஊசுலு குசா குசா
பதமு பதமுகா
ஹிருதய லயுகா
ப்ரக்ருதி புருஷூலே
பரவசிஞ்சகா
பிரணவமும் வினுதிஞ்சின நாட்டியம்
எண்ணி கலலு எண்ணி அழலு
கண்ணே மனசு பொறலலோ
வலபுலேகஸ வலபுலேகஸ நாலோ
சாந்த்ரா கலலு இந்திரதனுசு
வெள்ளி விரியு வயசுலோ மருள விருளா
சாருலு மெரிசே லோலோசாம்பா சிவுனி
திவ்ய சரண சரித லலித துலலோ
பிரணாயினி பாத சலனமே நாட்டியம்
பதமு பதமுகா ஹிருதய லயுகா
ப்ரக்ருதி புருஷூலே பரவசிஞ்சுகா
நவஜீவன ரசம்மான்ய ராஸ்யம்…
Swagathaanjali Song Lyrics
Swagathaanjali Paadal Lyrics in English:
Padhamu Padhamugaa
Hrudhaya Layaugaa
Prakruthi Purushuley
Paravasinchagaa
Praanavamu Vinuthinchina Navyam
Nayana Madhuramai Natana Sadhanamai
Nara Naraalalo Nadha Bharithamai
Nava Jevana Rasamaya
Sakhuda Sakhuda Nepai Nhyasaa
Naa Yedha Ghoshaa
Thakka Taka Tarikita Takita Takita
Thaalamu Saagina Oosulu Gusa Gusaa
Padhamu Padhamugaa
Hrudhaya Layaugaa
Prakruthi Purushuley
Paravasinchagaa
Praanavamu Vinuthinchina Natyam
Enni Kalalu Enni Alalu
Kanne Manasu Poralalo
Valapulegasa Valapulegasa Nalo
Saandhra Kalalu Indhradhanusu
Velli Viriyu Vayasulo Marula Virula
Sarulu Merisey Lolo Samba Sivuni
Divya Charana Charitha Lalitha Gatulalo
Pranaayini Padha Chalanamey Natyam
Padhamu Padhamugaa Hrudhaya Layaugaa
Prakruthi Purushuley Paravasinchagaa
Praanavamu Vinuthinchina Rasyam…
Swagathaanjali Song Video
இதுபோன்ற சுவாரஸ்யமான சினிமா செய்திகளை படிக்க
உடனுக்குடன் செய்திகளை பெற கூகுள் நியூஸ் பக்கத்தை ஃபாலோ பண்ணுங்க…