LGM பட ‘சலனா’ பாடல் வரிகள் | Salana Song Lyrics from LGM

0
Salana Song Lyrics from LGM
Salana Song Lyrics from LGM

LGM பட ‘சலனா’ பாடல் வரிகள் | Salana Song Lyrics from LGM

Song: Salana
Voice: Adithya RK
Music: Ramesh Thamilmani
Movie: LGM
Direction: Ramesh Thamilmani

‘சலனா’ பாடல் வரிகள்

சலனா சலனா
நெஞ்சில் சலசலத்தாய்
சில நாள் சில நாள்
எனக்குயிர் கொடுத்தாய்

உன் போலே என்னை யாரும்
பார்த்ததில்லை
வாய் விட்டு சொல்வேன் ஆனால்
வார்த்தையில்லை

நான் ஒன்றும் மீனுக்கெங்கும்
நாரை இல்லை
நீ ஒன்றும் ஈரம் இல்லா
பாறை இல்லை

சலனா சலனா
நெஞ்சில் சலசலத்தாய்
சில நாள் சில நாள்
எனக்குயிர் கொடுத்தாய்

சலனா சலனா
எனில் சிறகடித்தாய்
சிறிதாய் சிறிதாய்
எனை சிறைபிடித்தாய்

கல் வீசி போனாய்
நீர் மட்டம் கொண்டேன்
சொல் வீசி போனாய்
நான் வற்றி போனேன்

உன் கால்கள் தந்தாய்
என் மீன்கள் கொஞ்ச
நீ மொத்தம் வேண்டும்
என் நெஞ்சம் கெஞ்ச

என்னென்னவோ செய்து பார்த்தேன்
தலை கீழாய் நின்றும் கேட்டேன்
என் காதலை ஏற்றுக்கொண்டால்
உன்னை போலே உன்னை பார்த்துக்கொள்வேன்

உன் போலே என்னை யாரும்
பார்த்ததில்லை
வாய் விட்டு சொல்வேன் ஆனால்
வார்த்தையில்லை

நான் ஒன்றும் மீனுக்கெங்கும்
நாரை இல்லை
நீ ஒன்றும் ஈரம் இல்லா
பாறை இல்லை

சலனா சலனா
நெஞ்சில் சலசலத்தாய்
சில நாள் சில நாள்
எனக்குயிர் கொடுத்தாய்

சலனா சலனா
எனில் சிறகடித்தாய்
சிறிதாய் சிறிதாய்
எனை சிறை பிடித்தாய்…

Salana Song Lyrics

Salana Paadal Lyrics in English:
Salana Salana
Nenjil Salasalathai
Sila Naal Sila Naal
Enakuyir Koduthaai

Un Pole Ennai Yarum
Paarthadhillai
Vaaivittu Solven Aanal
Vaarthaiyillai

Nan Ondrum Meenukengum
Naarai Illai
Nee Ondrum Eeram Illaa
Paarai Illai

Salana Salana
Nenjil Salasalathai
Sila Naal Sila Naal
Enakuyir Koduthaai

Salana Salana
Ennil Siragadithaai
Siridhai Siridhai
Ennai Siraipidithaai

Kal Veesi Ponaai
Neer Mattam Konden
Sol Veesi Ponaai
Naan Vattri Ponen

Un Kaalgal Thandhaai
En Meengal Konja
Nee Moththam Vendum
En Nenjam Kenja

Ennenavo Seidhu Paarthen
Thalai Keezhaai Nindrum Ketten
En Kaadhalai Yetru Kondal
Unnai Pole Unnai Parthukolven

Un Pole Ennai Yarum
Paarthadhillai
Vaaivittu Solven Aanal
Vaarthaiyillai

Nan Ondrum Meenukengum
Naarai Illai
Nee Ondrum Eeram Illaa
Paarai Illai

Salana Salana
Nenjil Salasalathai
Sila Naal Sila Naal
Enakuyir Koduthaai

Salana Salana
Ennil Siragadithaai
Siridhai Siridhai
Ennai Siraipidithaai…

Salana Song Video

 

இதுபோன்ற சுவாரஸ்யமான சினிமா செய்திகளை படிக்க

உடனுக்குடன் செய்திகளை பெற கூகுள் நியூஸ் பக்கத்தை ஃபாலோ பண்ணுங்க…