ஜெயிலர் பட ‘காவாலா’ பாடல் வரிகள் | Kaavaalaa Song Lyrics from Jailer

0
Kaavaalaa Song Lyrics from Jailer
Kaavaalaa Song Lyrics from Jailer

ஜெயிலர் பட ‘காவாலா’ பாடல் வரிகள் | Kaavaalaa Song Lyrics from Jailer

Song: Kaavaalaa
Voice: Shilpa Rao, Anirudh
Music: Anirudh
Movie: Jailer
Direction: Nelson

‘காவாலா’ பாடல் வரிகள்

ரா என் ராவெல்லாம் லாங் ஆவுதே
ராபரி-கு ரா வே ரா வே
ரா நீ பாத்தாலே தீ ஆவுதே
தீ பிடிக்க ராவையா வே

மச்சத்த முறைச்சா
அச்சத்த குறைச்சா
இச்சத்த மறச்சா
மிச்சம் இல்லாம

மச்சமே நுவ்வையா
அச்சமே லேதையா
இச்சமே நேனையா
மிச்சம் ஏமையா

வா நூ காவாலையா
நூ காவாலியா
ரா ரா ரா ரா ரா

வா நூ காவாலையா
நூ காவாலியா
ரா ரா ரா ரா ரா

பத்திக்க வெக்கும் போதையா
எப்பா எப்பாப்பா
கண்ணுகுள்ள நீ செய்தி சொல்லேன் பா

சிக்கிக்க வைக்கும் ஆசையா
வந்தாயே யப்பா
தங்கத்துல தான்
தெச்சுகோயேன் பா

கொஞ்சம் தயங்காத பா
கொஞ்சம் அடங்கா வேணாம் பா
ரொம்ப மயங்காத பா
தப்பாப்பா தப்பாப்பா

கொஞ்சம் பாட்டு காவாலா
கொஞ்சம் டேன்சு காவாலா
ரெண்டு உனக்காகவே
காவாலா காவாலா

வா நூ காவாலையா
நூ காவாலியா
ரா ரா ரா ரா ரா

வா நூ காவாலையா
நூ காவாலியா
ரா ரா ரா ரா ரா…

Kaavaalaa Song Lyrics

Raa En Raavellam Long Aavudhe
Robbery-ku Raa Ve Raa Ve
Raa Nee Paathale Thee Aavudhe
Thee Pidikka Raavaiya Ve

Machatha Moracha
Achatha Kuracha
Ichatha Maracha
Micham Illaama

Machame Nuvvaiya
Achame Ledhaiya
Ichame Nenaiya
Micham Yemaiya

Vaa Nu Kaavaalaiya
Nu Kaavaaliya
Raa Raa Raa Raa

Vaa Nu Kaavaalaiya
Nu Kaavaaliya
Raa Raa Raa Raa

Pathikka Vekkum Bodhaiya
Yeppa Yeppappa
Kannukulla Nee Seidhi Sollen Paa

Sikkika Vaikkum Aasiya
Vandhaaye Yappa
Thangathula Thaan
Thechukoyen Paa

Konjam Thanyangaadha Pa
Konjam Adanga Venaam Pa
Romba Mayangaadha Paa
Thappappa Thappappa

Konjam Paattu Kaavaalaa
Konjam Dance-u Kaavaalaa
Rendu Unakkaagave
Kaavaalaa Kaavaalaa

Vaa Nu Kaavaalaiya
Nu Kaavaaliya
Raa Raa Raa Raa

Vaa Nu Kaavaalaiya
Nu Kaavaaliya
Raa Raa Raa Raa…

Kaavaalaa Song Video

 

இதுபோன்ற சுவாரஸ்யமான சினிமா செய்திகளை படிக்க

உடனுக்குடன் செய்திகளை பெற கூகுள் நியூஸ் பக்கத்தை ஃபாலோ பண்ணுங்க…

இந்த செய்தி குறித்த உங்கள் கருத்து?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0