‘தேவராளன் ஆட்டம் ‘ பாடல் தமிழ் வரிகள் | Devaralan Aattam Song Lyrics

0
Devaralan Aattam Song Lyrics
Devaralan Aattam Song Lyrics

‘தேவராளன் ஆட்டம் ‘ பாடல் தமிழ் வரிகள் | Devaralan Aattam Song Lyrics

‘தேவராளன் ஆட்டம் ‘ பாடல் தமிழ் வரிகள்

டம் டம் டம் டம் டம் டமரே
டம் டம் டம் டம் டம் டமரே
டம் டமடம் டம் டமரே..

செக் செக் செக் செக் செக்
செக் செக் செக் செக் செக்
செக் செக் செக செகபண
செக் செக் செக செகபண
செக் செக் செக் செக் செக்
செக் செக் செக செகபண
பொட் பொட் பொட் பொட்
பொட் பொட் பொட் பொட்
பொட் பொட் பொட் பொட்
பட் பட் பட் பட் பட் பட்
பட் பட் பட் பட் பட் பட்
பட் பட் பட் படவென
பட் பட் பட் படவென
பட் பட் பட் படவென
பட் பட் பட் படவென

ஊன் பற்ற கேட்ட உடலை
வான் பெற்று கெட்டொழிக்கவே
ஊன் பற்ற கேட்ட உடலை
வான் பெற்று கெட்டொழிக்கவே
உன்பற்ற கேட்ட உடலை
வான்பெற்று கெட்டொழிக்கவே

டம் டம் டம் டம் டம் டமரே
டம் டம் டம் டம் டம் டமரே
டம் டமடம் டம் டமரே..

சூடானது சூடானது சூடானது யுத்தம்
சூடானது சூடானது சூடானது ரத்தம்
போராடுது போராடுது போராடுது சித்தம்
தீராதது தீராதது தீராதது வெறிச்சத்தம் (ரத்தம்!)

சூடானது சூடானது சூடானது யுத்தம்
சூடானது சூடானது சூடானது ரத்தம்
போராடுது போராடுது போராடுது சித்தம்
தீராதது தீராதது தீராதது வெறிச்சத்தம் (ரத்தம்!)

கொத்துப்பறை கொத்துப்பறை கொத்துப்பறை கொட்டு
ரத்தசெறு ரத்தசெறு ரத்தசெறு வெட்டு
கொட்ட பகைகொட்ட பகைகொட்ட பகை வெட்டு
துட்டச்செயல் துட்டச்செயல் துட்டச்செயல் கட்டு

செறுவேட்டலை பேசிடுதே, மனுக்கேட்டுனை ஓதிடுதே
ஒரு தாட்சிணி தீயுடனே, அதை ஆற்றிடவா பேயனே

டம் டம் டம் டம் டம் டமரே
(துட்டச்செயல் துட்டச்செயல் துட்டச்செயல் கட்டு)
டம் டம் டம் டம் டம் டமரே
(துட்டச்செயல் துட்டச்செயல் துட்டச்செயல் கட்டு)
டம் டமடம் டம் டமரே
(துட்டச்செயல் துட்டச்செயல் துட்டச்செயல் கட்டு)

செறுவேட்டலை பேசிடுதே, மனுக்கேட்டுனை ஓதிடுதே
ஒரு தாட்சிணி தீயுடனே, அதை ஆற்றிடவா பேயனே

டும் டும் டும் டும் டும் டும்
டும் டும் டும் டும் டும் டும்
டும் டும் டும் (டுகு டுகு டுகு)
டும் டும் டும் டும் டும் டும்
டும் டும் டும் (டுகு டுகு டுகு)

செங்குருதி சேயோனே, வங்கொடிய வேலோனே
(டுகு டுகு டுகு)
செவ்வலறி தோளோனே, என் குடிய காப்போனே
[டும் டும் டும் (டுகு டுகு டுகு)]

கடம்பா இடும்பா முருகா
கதிர்வேல் குமரா மருதா
துடிவேல் அரசர்க்கரசே
வடிவேல் அருள்வாய் மலர்வாய்!
டும் டும் டும் (டுகு டுகு டுகு)

மாமழை பெய்திடுமா? மாநிலம் ஓங்கிடுமா?
ஒப்புகழி தங்கிடுமா? கைகளும் ஓங்கிடுமா?

வருண்டா கோடடா எடுடா
வருவாய் தருவாய் உடனே
செக செக செக செகவென
செந்நிற குருதியை கொட்டு!

வருண்டா கோடடா எடுடா
வருவாய் தருவாய் உடனே
செக செக செக செகவென
செந்நிற குருதியை கொட்டு!

மாமழை பெய்திடுமா? மாநிலம் ஓங்கிடுமா?
ஒப்புகழி தங்கிடுமா? கைகளும் ஓங்கிடுமா?

கொட்டுப்பறை கோட்டெழுந்திட
சுட்டுப்பகை கெட்டழிந்திட
கொச்சக்குடி பட்டதொருவனின்
ரத்தத்தினை கொட்டி பலியிடு
சுட்ட பலி கேட்டாள் சங்கரி
ரத்தத்தினை கொட்டி பலியிடு
வேந்தன் குடி கேட்டாள் பூதவி
ரத்தத்தினை கொட்டி பலியிடு
இளையோன் தலை கேட்டாள் பைரவி
ரத்தத்தினை கொட்டி பலியிடு

கொட்டுப்பறை கோட்டெழுந்திட
சுட்டுப்பகை கெட்டழிந்திட
கொச்சக்குடி பட்டதொருவனின்
ரத்தத்தினை கொட்டி பலியிடு
சுட்ட பலி கேட்டாள் சங்கரி
ரத்தத்தினை கொட்டி பலியிடு
வேந்தன் குடி கேட்டாள் பூதவி
ரத்தத்தினை கொட்டி பலியிடு
இளையோன் தலை கேட்டாள் பைரவி
ரத்தத்தினை கொட்டி பலியிடு…

[பலிகொடு பலிகொடு பலிகொடு
பலிகொடு பலிகொடு பலிகொடு
பலிகொடு பலிகொடு பலிகொடு…


Devaralan Aattam Song Lyrics

Dam Dam Dam Dam Dama Damare

Chek Chek Chek Chek
Chek Chek Chek Chekavena

Pot Pot Po Pot

Pat Pat Pat Padavena

Manpatra Ketta Unarai
Vaatpetru Kettazhikkave

Dam Dam Dam Dam Dama Damare

Soodanadhu Soodanadhu Soodanadhu Yutham
Soodanadhu Soodanadhu Soodanadhu Ratham

Poraaduthal Poraaduthal Poraaduthal Sitham
Theeraadhini Theeraadhini Theeraadhini Satham

Kothuparai Kothuparai Kothuparai Kothu
Rathacheru Rathacheru Rathacheru Vettu

Kotta Pagai Kotta Pagau Kotta Pagai Vettu
Thutta Cheyai Thutta Cheyai Thutta Cheyai Kattu

Seruvethalai Pesidudhe
Varu Kettinai Odhiduthe
Oru Kaattidai Theeyuladhe
Athai Aatridava Peyale

Dam Dam Dam Dam Dama Damare

Seruvethalai Pesidudhe
Varu Kettinai Odhiduthe
Oru Kaattidai Theeyuladhe
Athai Aatridava Peyale

Senkuruthi Seyone
Vankodiya Velone
Sevvalarai Tholone
En Kudiyai Kaappone

Kadamba Idumba Muruga
Kathirvel Kumara Maruga
Tudivel Arasarkkarase
Vadivel Arulvaay Malarvaay

Maamazhai Peythiduma
Maanilam Ongiduma
Goppugazh Thaangiduma
Kudikalum Ongiduma

Varunta Kodada Eduda
Varuvaay Tharuvaay Udane
Cheka Cheka Cheka Chekavena
Chenira Kurutiyai Kottu

Maamazhai Peythiduma
Maanilam Ongiduma
Goppugazh Thaangiduma
Kudikalum Ongiduma

Kothuparai Koteluntita
Chutuppakai Ketalintita
Kokakkuti Patataruvanin
Ratatinai Koti Paliyitu
Chuta Pali Kettal Cankari
Rattattinai Koti Paliyitu

Ventan Kuti Ketal Putavi
Rattattinai Koti Paliyitu
Ilaiyon Talai Ketal Bhairavi
Rattattinai Koti Paliyitu

Palikodu Palikodu

Palikodu Palikodu

Palikodu Palikodu…


Devaralan Aattam Song Lyrics Video

 

எங்களது செய்திகளை Google News-இல் படிக்க கிளிக் செய்யவும்.

உடனுக்குடன் செய்திகளை தெரிந்துக் கொள்ளவும், உங்கள் கருத்துக்களை பகிர்ந்துக் கொள்ளவும் சமூக வலைத்தளங்களில் எங்களை பின்தொடருங்கள்.

FACEBOOKTWITTERINSTAGRAMYOUTUBE

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here