‘சோழா சோழா ‘ பாடல் தமிழ் வரிகள் | Chola Chola Song Lyrics

0
Chola Chola Song Lyrics
Chola Chola Song Lyrics

‘சோழா சோழா ‘ பாடல் தமிழ் வரிகள் | Chola Chola Song Lyrics

‘சோழா சோழா ‘ பாடல் தமிழ் வரிகள்

கொடி கொடி கொடி பறக்க
தட தடத்து
பரி பரி பரி துடிக்க
கடும் மனதில்
வெறி வெறி வெறி பிறக்க
ஆடுகளத்தில்
பொறி பொறி பொறி பறக்க
எதிரிகளை
வாளோடு வேலோடு ஹோய்
போராடு போராடு ஹோய்
பட பட புலிக்கொடி வானம் ஏறட்டும்
புவிநிலம் புவிநிலம் சோழம் ஆகட்டும்

வரி வரி புலி அஞ்சாதடா
துஞ்சாதடா சோழா சோழா
மற மற புலி வீழாதடா
தாழாதடா சீலா சீலா

வீரம் மானம்
புலி மகன் இரு கண்ணல்லோ
ஏரே வாடா
பகை முகம் செகும் நேரம் வீரா

கொடி கொடி கொடி பறக்க
தட தடத்து
பரி பரி பரி துடிக்க
கடும் மனதில்
வெறி வெறி வெறி பிறக்க
ஆடுகளத்தில்
பொறி பொறி பொறி பறக்க
எதிரிகளை
வாளோடு வேலோடு ஹோய்
போராடு போராடு ஹோய்
பட பட புலிக்கொடி வானம் ஏறட்டும்
புவிநிலம் புவிநிலம் சோழம் ஆகட்டும்

அக முக நக கள்ளாடிட தள்ளாடிட
வாடா தோழா
இக பர சுகம் எல்லாமிதா இன்னாமித
ஆசை தீதா

மண்ணான மண் மேல் பித்தானேன்
ஹேய் விண்ணாளும் கொடி மேல் பித்தானேன்
ஹேய் கண்ணான குடி மேல் பித்தானேன்
ஏய் பெண்ணான பெண்ணாலே பித்தானேன்

அரக்கி எனது தேயமும் காயமும் நீயடி
உடல் உடல் உடல் முழுக்க
செருகளத்து வடு வடு வடுவிருக்க
ஒருத்தி தந்த வடுமட்டும் உயிர் துடிக்க
வருடமென்ன கொடு

சோமரசம் குடடா மரடா
இவன் பயணம் இனி ஓயாதே
எடு வாளை எடு நடடா நடடா
வெறி பிடித்த புலி ஓயாது

அக முக நக கள்ளாடிட தள்ளாடிட
வாடா தோழா
இக பர சுகம் எல்லாமிதா இன்னாமித
ஆசை தீதா

சிந்தித்தோம் பெருந்தேச கனவினை
சந்தித்தோம் கடும் போரின் கெடு வினை
நிந்தித்தோம் கொடுந் கூட்டப்பகை அழித்தோம்

மன்னித்தோம் அடி விழுந்த பகைவரை
தண்டித்தோம் எதிர் நின்ற கயவரை
கண்டித்தோம் அடங்காரை சிறை எடுத்தோம்

கற்பித்தோம் உயிர் சோழம் என
ஒப்பித்தோம் அதை வேதமென
மேகந்தொட்டு வானம் எட்டு
வேங்கை புலி இமயம் நாட்டு

கொடி கொடி கொடி பறக்க
தட தடத்து
பரி பரி பரி துடிக்க
கடும் மனதில்
வெறி வெறி வெறி பிறக்க
ஆடுகளத்தில்
பொறி பொறி பொறி பறக்க
எதிரிகளை கொடு

சோமரசம் குடடா மரடா
இவன் பயணம் இனி ஓயாதே
எடு வாளை எடு நடடா நடடா
வெறி பிடித்த புலி ஓயாது…


Chola Chola Song Lyrics

Kodi Kodi Kodi Parakka
Thada Thadaththu
Pari Pari Pari Thudikka
Kadum Manadhil
Veri Veri Veri Pirakka
Adukalathil
Pori Pori Pori Parakka
Ethirigalai
Vaalodu Velodu Hoi
Poraadu Poraadu Hoi
Pada Pada Pulikodi Vaanam Yerattum
Puvinilam Puvinilam Sozham Aagattum

Vari Vari Puli Anjaathada
Thunjaathada Chola Chola
Mara Mara Puli Veezhathada
Thaazhaathada Seela Seela

Veeram Maanam
Puli Magan Iru Kannallo
Yerey Vaada
Pagai Mugam Segum Neram Veera

Kodi Kodi Kodi Parakka
Thada Thadaththu
Pari Pari Pari Thudikka
Kadum Manadhil
Veri Veri Veri Pirakka
Adukalathil
Pori Pori Pori Parakka
Ethirigalai
Vaalodu Velodu Hoi
Poraadu Poraadu Hoi
Pada Pada Pulikodi Vaanam Yerattum
Puvinilam Puvinilam Sozham Aagattum

Aga Muga Naga Kallaadida Thallaadida
Vaada Thozha
Iga Para Sugam Ellaamitha Innaathitha
Aasai Theetha

Mannaana Man Mel Pithaanen
Hey Vinnaalum Kodi Mel Pithaanen
Hey Kannaana Kudi Mel Pithaanen
Hei Pennaana Pennaale Pithaanen

Arakki Enathu Theyamum Kaayamum Neeyadi
Udal Udal Udal Muzhuka
Serukalathu Vadu Vadu Vaduvirukka
Oruthi Thantha Vadumattum Uyir Thudikka
Varuthamenna Kodu

Somarasam Kudada Marada
Ivan Payanam Ini Oyaathe
Edu Vaalai Edu Nadada Nadada
Veri Piditha Puli Oyaathu

Aga Muga Naga Kallaadida Thallaadida
Vaada Thozha
Iga Para Sugam Ellaamitha Innaathitha
Aasai Theetha

Sindhithom Perunthesa Kanavinai
Sandhithom Kadum Porin Kedu Vinai
Nindhithom Kodun Kootrappagai Azhithom

Mannithom Adi Vizhuntha Pagaivarai
Thandithom Ethir Nintra Kayavarai
Kandithom Adangaarai Sirai Eduthom

Karpithom Uyir Sozham Ena
Oppithom Athai Vedhamena
Meganthottu Vaanam Ettu
Vengai Puli Imayam Naatu

Kodi Kodi Kodi Parakka
Thada Thadaththu
Pari Pari Pari Thudikka
Kadum Manadhil
Veri Veri Veri Pirakka
Adukalathil
Pori Pori Pori Parakka
Ethirigalai Kodu

Somarasam Kudada Marada
Ivan Payanam Ini Oyaathe
Edu Vaalai Edu Nadada Nadada
Veri Piditha Puli Oyaathu…


Chola Chola Song Lyrics Video

எங்களது செய்திகளை Google News-இல் படிக்க கிளிக் செய்யவும்.

உடனுக்குடன் செய்திகளை தெரிந்துக் கொள்ளவும், உங்கள் கருத்துக்களை பகிர்ந்துக் கொள்ளவும் சமூக வலைத்தளங்களில் எங்களை பின்தொடருங்கள்.

FACEBOOKTWITTERINSTAGRAMYOUTUBE

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here