‘அலை கடல்’ பாடல் தமிழ் வரிகள் | Alaikadal Song Lyrics

0
Alaikadal Song Lyrics
Alaikadal Song Lyrics

‘அலை கடல்’ பாடல் தமிழ் வரிகள் | Alaikadal Song Lyrics

‘அலை கடல்’ பாடல் தமிழ் வரிகள்

அலைகடல் ஆழம் நிலவு அறியாதோ ஏலோ ஏலேலோ
அடி மன தாகம் விழியில் தெரியாதோ ஏலோ ஏலேலோ

பாத மாறும் மேகம்
எங்கோ தொலைந்தவள் தானோ
வானும் நீரும் சேரும்
என்றோ ஓர் நாள் தானோ

ஆழியிலே தடு மெதுவு எள்ள ஏலோ ஏலேலோ
வான் வெளியின் மின் ஒளியில் செல்ல ஏலோ ஏலேலோ
அலைகடல் ஆழம் நிலவு அறியாதோ ஏலோ ஏலேலோ

இன்பம் துன்பம் ரெண்டும் இடம் பொருள் மாறும்
இரவுகள் பகல் ஆகும்
முகில் மழை ஆகும்
முறுவலும் நீர் ஆகும்

வான் எங்கும் சாயாத செஞ்சூரியன்
வரதோ ஓரமா நம் பூமியில்
நான் ஒரு முறை வாழ்ந்திட
மறு கரை ஏறிட
பல பல பிறவிகள் கொள்வேனோ
சொல்லிடு

அலைகடல் ஆழம் நிலவு அறியாதோ ஏலோ ஏலேலோ

பேசாத மொழி ஒன்றில் காவியமா
தானாக உருவான ஓவியமா
தாய் இன்றி கருவான ஓர் உயிரா
ஆதாரம் இல்லாத காதலா

கண இடை வெளியில் கரம் பிடிப்பாயா
தரை தொடும் வரையில் மணம் முடிப்பாயா
ஓர் பார்வை ஓர் வாக்கு தாராயோ

அலைகடல் ஆழம் நிலவு அறியாதோ ஏலோ ஏலேலோ
அடி மன தாகம் விழியில் தெரியாதோ ஏலோ ஏலேலோ

பாத மாறும் மேகம்
எங்கோ தொலைந்தவள் தானோ
வானும் நீரும் சேரும்
என்றோ ஓர் நாள் தானோ

ஆழியிலே தடு மெதுவு எள்ள ஏலோ ஏலேலோ
வான் வெளியின் மின் ஒளியில் செல்ல
ஏலோ ஏலேலோ…


Alaikadal Song Lyrics

Alaikadal Paadal Lyrics in English:
Alaikadal Aazham Nilavu Ariyaadho Yelo Yelelo
Adi Mana Dhaagam Vizhiyil Theriyaadho Yelo Yelelo

Paadha Maarum Megam
Engo Tholaindhaval Thaano
Vaanum Neerum Serum
Endro Or Naal Thaano

Aazhiyile Thadu Medhuvu Ella Yelo Yelelo
Vaan Veliyin Min Oliyil Sella Yelo Yelelo
Alaikadal Aazham Nilavu Ariyaadho Yelo Yelelo

Inbam Thunbam Rendum Idam Porul Maarum
Iravugal Pagal Aagum
Mugil Mazhai Aagum
Muruvalum Neer Aagum

Vaan Engum Saayaadha Sensooriyan
Varadho Orama Nam Boomiyil

Naan Oru Murai Vaazhndhida
Maru Karai Yerida
Pala Pala Piravigal Kolveno
Sollidu

Alaikadal Aazham Nilavu Ariyaadho Yelo Yelelo

Pesaadha Mozhi Ondril Kaaviyamaa
Thaanaaga Uruvaana Oviyamaa
Thaai Indri Karuvaana Or Uyiraa
Aadhaaram Illaadha Kaadhala

Kana Idai Veliyil Karam Pidipaaya
Tharai Thodum Varaiyil Manam Mudipaaya
Or Paarvaai Or Vaakku Thaaraayo

Alaikadal Aazham Nilavu Ariyaadho Yelo Yelelo
Adi Mana Dhaagam Vizhiyil Theriyaadho Yelo Yelelo

Paadha Maarum Megam
Engo Tholaindhaval Thaano
Vaanum Neerum Serum
Endro Or Naal Thaano

Aazhiyile Thadu Medhuvu Ella Yelo Yelelo
Vaan Veliyin Min Oliyil Sella Yelo Yelelo…


Alaikadal Song Lyrics Video

 

எங்களது செய்திகளை Google News-இல் படிக்க கிளிக் செய்யவும்.

உடனுக்குடன் செய்திகளை தெரிந்துக் கொள்ளவும், உங்கள் கருத்துக்களை பகிர்ந்துக் கொள்ளவும் சமூக வலைத்தளங்களில் எங்களை பின்தொடருங்கள்.

FACEBOOKTWITTERINSTAGRAMYOUTUBE

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here