‘அதீரா அதீரா’ பாடல் தமிழ் வரிகள் | Adheeraa Song Tamil Lyrics

0
Adheeraa Song Tamil Lyrics
Adheeraa Song Tamil Lyrics

‘அதீரா அதீரா’ பாடல் தமிழ் வரிகள் | Adheeraa Song Tamil Lyrics

‘அதீரா அதீரா’ பாடல் தமிழ் வரிகள்

உன் உள்ளே இருப்பவன் மனிதன்
அவன் உள்ளே இன்னொரு கனிதன்
உன் மனிதம் உன்னை சொல்லும்
உன் கனிதம் உலகை வெல்லும்

பெரும் வெற்றிகளை பெற்றவனின்
இதயம் ஆடாது
மலை மேல் உள்ள சிகரங்கள்
மகுடம் சூடாது

அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பல நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காத அதிகாரா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஓராயிரம் யானையின் கூட்டம்
ஒரு புலியின் யுக்தி தட்டும்
நூறாயிரம் சேனை வட்டம்
ஒரு அறிவின் தீப்பொறி எட்டும்

அட நேர்மை என்றால் மட்டும்
பல கைகள் இங்கே தட்டும்
நேர் நிற்கும் மரங்களை மட்டும்
அந்த கைகள் வந்து வெட்டும்

இவன் கோட்டைக்குள் கிடையாது
நியாய சட்டங்கள்
பின் வாங்காது வீழாது
இவனின் திட்டங்கள்

அதீரா அதீரா
உன் ரூபம் பல நூறா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஹே சூரா ஹே சூரா
அடங்காத அதிகாரா
ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்
எதையும் வெல்லும்

கி புல் அப் ஆன் த சீன்
கால்குலேட்டிங் திங்ஸ் யு கேட் னெவர் திங்
இவாலுயேட்டிங் கீஸ் டு ஆல் த பீஸ்
பிகாஸ் கி பி வெய்டிங்
இயர்ஸ் ஃபார் ஆல் த ஈஸி
ஸோ லெட் மி டெல் யு
ஒய் தே
ஆல்வேஸ் கால் கிம் கோப்ரா
கில்லர் இன்ஸ்டிக்ட்ஸ்
அன்ட் கி டோன்ட் னீட் னோ லவ்
கி வில் ஆல்வேஸ் ஸ்லைடு இன்
சைலன்ஸ் டில் இட்ஸ் ஓவர்
னாட் ஏ மேன் ஆஃப் வயலன்ஸ்
பட் கி னெவர் னீட் டு
லுக் ஓவர் கிஸ் ஷோல்டர்
கோ கோ கோப்ரா…

——————————————————————————————-

Adheeraa Song English Lyrics

Dheeraa Dheeraadhi Dheeraa
Thuppaakki Mandhira
Samar Seiyum Chandhira
Yugam Vella Vandheeraa

Oraa Oraayiram Pudhiraa
Anu Ulayin Udhira
Min Gaandha Kadhira
Dheeraadhi Dheeraa

Ivan Thottaakal Vilaiyaattil
Jeipadhe Vidhiyaagum
Ivan Thottathil Thuppaakki
Chedigal Poovaagum

Adheeraa Adheeraa
Un Roobam Pala Nooraa
Oru Moochil Aalai Allum
Edhayum Vellum Cobra

Hey Soora Hey Soora
Adangaadha Adhigaara
Oru Moochil Aalai Allum
Edhayum Vellum Cobra

He Pull Up On The Scene
Calculating Things You’d Never Think
Evaluating Keys To All The Peace
Cuz He Be Waiting
Years For All The Ease
So Let Me Tell You
Why They
Always Call Him Cobra
Killer Instincts
And He Don’t Need No Love
He Will Always Slide In
Silence Till It’s Over
Not A Man Of Violence
But He Never Need To
Look Over His Shoulder
Co Co Cobra

Nee Oruvan Alla Iruvan
Andha Iruvan Inge Oruvan
Un Iruvaril Nallavan Oruvan
Adhai Meeriya Vallavan Oruvan

Un Ulle Iruppavan Manidhan
Avan Ulle Innoru Kanidhan
Un Manidham Unnai Sollum
Un Kanidham Ulagai Vellum

Perum Vetrigalai Petravanin
Idhayam Aadadhu
Malai Mel Ulla Sigarangal
Magudam Soodaadhu

Adheeraa Adheeraa
Un Roobam Pala Nooraa
Oru Moochil Aalai Allum
Edhayum Vellum Cobra

Hey Soora Hey Soora
Adangaadha Adhigaara
Oru Moochil Aalai Allum
Edhayum Vellum Cobra

Oraayiram Yaanayin Koottam
Oru Puliyin Yukthi Thattum
Nooraayiram Saenai Vattam
Oru Arivin Theeppori Ettum

Ada Nermai Entraal Mattum
Pala Kaigal Inge Thattum
Ner Nirkkum Marangalai Mattum
Andha Kaigal Vandhu Vettum

Ivan Kottaikkul Kidaiyaadhu
Nyaaya Sattangal
Pin Vaangaadhu Veezhaadhu
Ivanin Thittangal

Adheeraa Adheeraa
Un Roobam Pala Nooraa
Oru Moochil Aalai Allum
Edhayum Vellum Cobra

Hey Soora Hey Soora
Adangaadha Adhigaara
Oru Moochil Aalai Allum
Edhayum Vellum

He Pull Up On The Scene
Calculating Things You’d Never Think
Evaluating Keys To All The Peace
Cuz He Be Waiting
Years For All The Ease
So Let Me Tell You
Why They
Always Call Him Cobra
Killer Instincts
And He Don’t Need No Love
He Will Always Slide In
Silence Till It’s Over
Not A Man Of Violence
But He Never Need To
Look Over His Shoulder
Co Co Cobra…

——————————————————————————————-

Adheeraa Song Lyrical Video

 

எங்களது செய்திகளை Google News-இல் படிக்க கிளிக் செய்யவும்.

உடனுக்குடன் செய்திகளை தெரிந்துக் கொள்ளவும், உங்கள் கருத்துக்களை பகிர்ந்துக் கொள்ளவும் சமூக வலைத்தளங்களில் எங்களை பின்தொடருங்கள்.

FACEBOOKTWITTERINSTAGRAMYOUTUBE

நடிகைகளின் லேட்டஸ்ட் வீடியோக்களை காண கிளிக் செய்யவும்